Những gương mặt sáng giá

Những gương mặt sáng giá hứa hẹn nhiều điều thú vị

Con đường hoạt động nghệ thuật không phải lúc nào cũng màu hồng, sự mới mẻ từ gương mặt sáng giá, tài năng vốn có của các bé sẽ mang lại những luồng gió mới. Ngôi sao Việt Nam Korea xin được giới thiệu tới độc giả những gương mặt nhí sáng giá hứa hẹn nhiều điều thú vị trong làng mẫu nhí trong tương lai:

Nguyễn Minh Tâm

Tâm sinh ngày 22/01/2016, em bén duyên với nghệ thuật một cách rất tình cờ. Tâm tham gia hoạt động nghệ thuật từ tháng 08/2020, khi mẹ tìm lớp cho con học múa và catwalk cũng là lúc BST Giấc mơ màu nắng của NTK Huyền Trương được trình diễn. Mẹ đăng ký cho em tham gia, gia đình thực sự bất ngờ khi lần đầu tiên con trình diễn mà lại tự tin không khác gì các bạn diễn nhiều lần và từ đó con bén duyên với nghệ thuật. Chặng đường em đã qua tuy không dài nhưng có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Như khi em được hóa thân thành những bông tuyết bồng bềnh xinh đẹp, giữa cái lạnh mùa đông hay tưng bừng tham gia chương trình “ Vui đón Tết Việt” trong BST áo dài với Hoa sen trên nền quốc phục. Sắp tới Tâm muốn thử sức mình với vai trò như 1 hoa hậu nhí nên đã đăng ký tham gia Miss baby 2021. Cuộc thi sẽ đem lại cho em có nhiều trải nghiệm hơn nữa. Và gia đình em rất mong bằng chính khả năng của mình, con ngày càng mạnh dạn và có được những thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật. Gia đình sẽ luôn là người đồng hành, sát cánh bên con trên con đường nghệ thuật sắp tới của em.

Nguyễn Hà My

Cô bé sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Mặc dù em mới chỉ tham gia văn nghệ quy mô của trường nhưng Hà My đã để lại nhiều ấn tượng tốt với mọi người. Em có năng khiếu diễn xuất và nhảy hiện đại tốt, đặc biệt là nhạc Kpop. Hà My thường tự xem youtube và nhảy không những thế còn có thể nghe nhạc và tự biên đạo động tác luôn. Ban đầu mẹ của em lo không quản lý con được tốt, nên chưa cho học học lớp đào tạo chuyên nghiệp nào. Càng lớn Hà My càng bộc lộ rõ chiều hướng đam mê nghệ thuật, em đã thuyết phục mẹ bằng chính tài năng của mình.

Nguyễn Ngọc Lâm

Lâm là một cô bé có năng khiếu làm người mẫu ảnh sinh ngày 07/05/2016. Sở thích của con là tạo dáng chụp hình, tô màu, vẽ tranh…. Ước mơ của Lâm là được làm người mẫu nhí.

Nguyễn Minh Đức

Đức sinh năm 2011, là một đứa trẻ ấm áp, có trái tim lương thiện luôn mong muốn có thể giúp đỡ được mọi người. Em rất tích cực tham gia biểu diễn văn nghệ của trường. Không chỉ vậy, em còn tham gia câu lạc bộ bóng rổ của trường nữa. Đức thích xem hoạt hình , chơi bóng rổ , bóng đá , cầu lông. ước mơ của em là làm một bác sỹ thật giỏi để chữa bệnh cho bà và mọi người

Lê Toàn Phát

Em sinh ngày 10.05.2013, từ lúc 2 tuổi em học mẫu giáo đã tham gia các hoạt động ca múa nhạc kịch trong lớp. Vào lớp 1, Phát tham gia chương trình Wonder Star của Trung tâm anh ngữ G6 tại Biên Hòa tổ chức. Kết quả em được tỏa sáng với bài hát Sikadarin và You Are My Shunshine trước ánh đèn sân khấu, tiếng khán giả vỗ tay ủng hộ em. Vào lớp hai, Phát được mời tham gia model kid chương trình Gala Đôi Cánh Ước Mơ và diễn viên nhí vai Liễu Thanh bạn của Tiểu Yến Tử lúc còn nhỏ trong phim Cách Cách Lạc Ở Nhân Gian. Em đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể hoàn thành việc diễn xuất. Từ đó khơi dậy trong em ước mơ làm diễn viên xuất sắc. Me của Phát nhắn nhủ với em:”từng bước cố gắng đi, từng bước cho chắc con ạ! Mẹ hiểu con và luôn bên cạnh đồng hành với con trong những chặng đường con đi qua”.

Lê Băng Nhi

Em là một cô bé sinh năm 2014 có năng khiếu: nhảy hiện đại, Kpop, múa, diễn xuất, làm mẫu ảnh, biểu diễn thời trang. Em đã từng tham gia đóng phim – Bố là người hùng, chụp ảnh mẫu của hãng quần áo trẻ em, đi biểu diễn các phòng trà, sự kiện lớn nhỏ, tiệc cưới, sinh nhật. Sắp tới diễn em được thể hiện tài năng của mình trong chương trình Tết hoà ca trên truyền hình VTV7. Sở thích của Nhi là tạo dáng chụp hình, nhảy, vẽ tranh. Hiện em học văn hoá trên lớp cũng rất tốt, luôn được cô giáo khen thưởng trước lớp. Ước mơ của em là được làm người mẫu nhí.


Nguồn: ngoisaovietnamkorea.com